Sắp mở bán Chung cư 789 Xuân Đỉnh - Bộ Quốc Phòng

Sau nhiều thời gian chờ đợi thì vào ngày 10/10/2016 dự án Chung cư 789 Xuân Đỉnh sẽ chính thức được Chủ đầu tư 789 cho ra mắt thị trường những căn hộ đầu tiên.
Chung cư 789 Xuân Đỉnh sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn tại Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đên mức giá khởi điểm khi dự án chính thức được mở bán. Dự án 789 Xuân Đỉnh được xây dựng bởi nhà thầu thi công là 789 và Thành An đơn vị có thể khẳng định là uy tín một trong lĩnh vực xây dựng tại Hà Nội hiện nay.


Xem thêm thông tin:

>> Hải Long Land ký hợp tác phân phối độc quyền Chung cư 789 Xuân Đỉnh

Với không gian 2 mặt tiền đường và rất thoáng các căn hộ tại 789 Xuân Đỉnh đều được thiết kế có hai mặt thoáng và tất cả các phòng trong từng căn hộ đều được có ánh sáng và gió tự nhiên, giúp cho không gian trong căn hộ luôn tràn ngập sinh khí của trời đất.

Các mặt khác nhau của tòa nhà 789 Xuân Đỉnh cho phép một lượng ánh nắng mặt trời vừa đủ để cung cấp cho từng căn hộ trong tòa nhà. Các nhà thiết kế đã chú trọng trong từng chi tiết trong việc nghiên cứu khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống tiện nghi luôn trong lành tươi đẹp.


Cũng vẫn là ở phố, nhưng ở căn hộ Chung cư 789 Xuân Đỉnh, đó là những quần thể kiến trúc tòa tháp, tổ hợp công trình được kết nối hài hoà với mật độ xây dựng thấp nên không có sự “bành trướng” của những khối bê tông, những ồn ào, khói bụi. Thay vào đó là xanh cỏ, xanh cây; là những con đường tinh tươm sương sớm, ngào ngạt hương hoa,…

Tin liên quan

Bài viết nổi bật

DANH MỤC DỰ ÁN