Giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng khi mua dự án Chung cư 789 Xuân Đỉnh


        Một ngày nhận được hàng trăm cuộc gọi điện nhờ tư vấn của khách hàng với rất nhiều vấn đề và thắc mắc. Có nhiều câu hỏi giống nhau, tôi sẽ tổng hợp lên đây để nếu anh/chị đang vướng mắc thì có thể giải đáp được phần nào.

  Câu hỏi 1: An ninh ở chung cư 789 Xuân Đỉnh có tốt không?


√ Trả lời:  CĐT dự án chung cư 789 là Tổng công ty 789 Bộ Quốc Phòng, vì thế anh/ chị cực kỳ yên tâm về an ninh của dự án nhé. Camera và bảo vệ 24/24 tại tòa nhà chung cư.

  Câu hỏi 2: Cách đây 2 tháng từng có thông báo mở bán chung cư 789 vào cuối tháng 8 đầu tháng 9. Nhưng hiện tại giữa tháng 9 vẫn chưa có thông tin gì là sao?


√ Trả lời:  Đúng vậy thưa anh/chị, vì một số thủ tục pháp lý chưa được rõ ràng nên dự án chung cư 789 Xuân Đỉnh chưa thể triển khai mở bán giai đoạn 1. Và hiện tại trong tháng 11 dự án đã phân phối bởi đơn vị Hải Long Land

  Câu hỏi 3: Tiến độ thi công dự án so với An Bình city có chậm quá không?


√ Trả lời:  Xét về năng lực của nhà thầu dự án rất tốt. Tuy nhiên do thủ tục không rõ ràng, các công đoạn bị delay theo nên tiến độ thi công chậm hơn so với các dự án cùng thời điểm là đương nhiên.

Hơn nữa, An Bình City là dự án lớn, cả chủ đầu tư và giá trị chung cư, quần thể tiện ích tốt nên triển khai nhanh là điều dễ hiểu.

  Câu hỏi 4:  Nếu chung cư 789 Xuân Đỉnh đang có vấn đề về pháp lý. Liệu có ảnh hưởng gì đến cư dân sống tại đây không?


√ Trả lời: Đây là vấn đề của CĐT, cư dân sống tại dự án hoàn toàn không liên quan gì cả. Anh/chị có thể yên tâm nhé!

  Câu hỏi 5: Tôi không phải cán bộ công nhân viên chức bộ Tổng tham mưu thì có thể mua căn hộ chung cư 789 được không? Thấy nhiều người đang hỏi mua suất ngoại giao chung cư 789 Xuân Đỉnh?


√ Trả lời:  Về bản chất, CĐT một phần suất dành cho cán bộ, một phần cho khách ngoài. Trên thực tế, anh/chị hoàn toàn có thể mua được. Tuy nhiên do thủ tục pháp lý chưa rõ ràng, nên sẽ có 2 trường hợp sau đây.

  Trường hợp 1: Mua suất thương mại từ CĐT, thủ tục pháp lý bình thường. Giá chắc chắn sẽ cao hơn suất của Cán Bộ.

  Trường hợp 2: Mua lại suất ngoại giao chung cư 789 Xuân Đỉnh của cán bộ. Giá mềm hơn rất nhiều, tuy nhiên thủ tục pháp lý sẽ cần phải xử lý nhiều hơn. Để biết chi tiết về vấn đề này.

Anh/chị vui lòng gọi 0968.916.661 ( Em Chung ) để được tư vấn cụ thể hơn.

Còn một số câu hỏi khác, khi nào có thời gian tôi sẽ cập nhật thêm. Anh/chị hãy lưu bài viết này lại để tiện theo dõi.

Tin liên quan

Bài viết nổi bật

DANH MỤC DỰ ÁN