Thiết kế căn hộ '' Chuyển mình '' tại Chung cư 789 Xuân Đỉnh

Chung cư 789 Xuân Đỉnh mang trong mình 1 sứ mệnh cao cả là đem lại cuộc sống thượng thừa tới người dân sử dụng thì thiết kế dự án chung cư 789 Xuân Đỉnh cũng phải là những thiết kế độc đáo và vô cùng tran hòa với người sử dụng
Chung cư 789 Xuân Đỉnh

THIẾT KẾ ƯU VIỆT - HIỆN ĐẠI CHUNG CƯ 789 XUÂN ĐỈNH

Dự án 789 Xuân Đỉnh không giống như những dự án cùng phân khúc nhà ở dành cho sỹ quan quân nhân chuyên nghiệp,công nhân Bộ Quốc Phòng  thuộc Bộ Tham Mưu. Với phong cách thiết kế độc đáo và hoàn mỹ được kết hợp phong cách giản dị ở bên trong và hiện đại ở  bên ngoài, trang thiết bị. Cùng với đó là những chi tiết với những gam màu khác nhau tôn nên vẻ đẹp sang trọng của từng căn hộ.
Thiết kế căn hộ Chung cư 789 Xuân Đỉnh đẹp mắt
Thiết kế căn hộ Chung cư 789 Xuân Đỉnh đẹp mắt
Phong cách thiết kế đơn giản, sử dụng những tông màu nhẹ nhàng và sáng giúp không gian sống trong từng căn hộ trở nên thoáng đãng, thoải mái, đảm bảo đúng tiêu chí cho cuộc sống chất lượng. Ngoài ra căn hộ còn được hoàn thiện với chất lượng cao : Cửa gỗ tự nhiên cho những cửa đi lại thông phòng, cửa vệ sinh, cửa ra vào là cửa thép chống cháy, cửa sổ khung nhôm sơn tĩnh điện, sàn phòng khách và phòng ngủ được lát bằng gỗ, các không gian trên phòng và vệ sinh được làm bằng trần thạch cao toàn bộ tường được sơn bã.


Xem thêm >>>>  Hà Nội xây công viên Disneyland ở gần cầu Nhật Tân


Thiết kế căn hộ Chung cư 789 Xuân Đỉnh đẹp mắt
Thiết kế căn hộ Chung cư 789 Xuân Đỉnh đẹp mắt

Tin liên quan

Bài viết nổi bật

DANH MỤC DỰ ÁN