Lấy vợ xem tông - Mua nhà phải xem...tiến độ thanh toán

Đối với những khách hàng chưa đủ tiềm lực về tài chính, các chủ đầu tư dự án tạo điều kiện tốt nhất cho người mua bằng việc thanh toán theo các đợt. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có những tiến độ thanh toán phù hợp vơi khả năng chi trả của khách hàng.
“Căn hộ chung cư 789 Xuân Đỉnh nằm ngay Mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài mà chỉ 21-23 triệu/m2, cùng với lịch dự kiến thanh toán trước 25% cùng với chính sách vay ưu đãi của ngân hàng MB Bank, nhờ vậy, tôi dễ dàng quyết định sở hữu nhà tại đây cũng như có thể phân bổ tài chính cho những đầu tư khác của mình” – Anh N.V. An (Cầu Giấy) khách hàng vừa chốt cọc căn hộ tại chung cư 789 Xuân Đỉnh chia sẻ.

Mua nhà phải xem lịch thanh toán.

Chung cư 789 Xuân Đỉnh – dự án cao cấp nổi bật trong khu vực Ngoại giao đoàn. Tiến độ thanh toán dự kiến được chia làm 7 đợt linh hoạt:

– Đợt I: khách hàng thanh toán 25 % giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán
– Đợt II: khách hàng thanh toán 10 % giá trị căn hộ khi dự án xây dựng đến tầng 5
– Đợt III: khách hàng thanh toán 10 % giá trị căn hộ khi dự án xây dựng đến tầng 10
– Đợt IV: khách hàng thanh toán 10 % giá trị căn hộ khi dự án xây dựng đến tầng 15
– Đợt V: khách hàng thanh toán 15 % giá trị căn hộ khi dự án cất nóc xong tầng 26
– Đợt VI: khách hàng thanh toán 25 % giá trị căn hộ khi nhận nhà
– Đợt VII: khách hàng thanh toán 5 % giá trị căn hộ khi nhận sổ hồng

Đặc biệt, trong thời gian này, tuy dự án chưa chính thức mở bán nhưng đã tổ chức nhận đặt cọc căn hộ, tạo điều kiện cho các khách hàng chọn lựa những căn hộ đẹp, phù hợp với gia chủ.

HOTLINE:  0968916661

Hiện nay, một dự án có thể tương đồng về vị trí hay tiện ích, tuy vậy, “có thực mới vực được đạo”, yếu tố then chốt ảnh hưởng đến khả năng “xuống tiền” của khách hàng chính là giá tiền và lịch thanh toán. Tại chung cư 789 Xuân đỉnh khách hàng đang liên tục “gật đầu” lựa chọn nhờ khoản đầu tư ban đầu chỉ khoảng 300 triệu đồng, sau đó có đến 2 năm “thư thả” để “tính toán” dòng tiền và mục đích sở hữu.

 Mua Nhà mua cả không gian sống

Ngoài lịch thanh toán hấp dẫn, không gian sống vô cùng thoải mái và tiện ích cũng là một yếu tố mà khách hàng hiện nay yêu cầu khá khắt khe và chọn lọc kỹ càng. Đến với  chung cư 789 Xuân Đỉnh, khách hàng như tìm kiếm được một sự thiết kế hiện đại qua việc khéo léo tận dụng tối đa khoảng không ở cả 4 hướng mang đến sự an bình cho cư dân nơi đây. Kết hợp mảng “xanh” trong nội khu của KĐT Ciputra, KĐT Ngoại giao đoàn, KĐT Tây Hồ Tây liền kề. Điều này giúp căn hộ luôn đón được không khí trong lành, đồng thời đón nguồn ánh sáng tự nhiên, nhờ đó, chủ nhân như được “F5 - refresh” mỗi ngày trong một môi trường sống xanh, tốt cho sức khỏe.


Đặc biệt, không chỉ thừa hưởng hạ tầng đồng bộ, hệ thống tiện ích ngoại khu tại khu vực này rất đầy đủ như: trung tâm thương mại , siêu thị , công viên , các trung tâm chăm sóc sức khỏe và hệ thống giáo dục lớn. Cư dân chung cư 789 Xuân Đỉnh còn được thoải mái thư giãn và trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi tại chuỗi tiện ích đẳng cấp ngay bên trong khu căn hộ như: hồ bơi, phòng tập gym, khu ẩm thực ngoài trời BBQ… Các phân khu chức năng dành cho cộng đồng này sẽ là những địa điểm lý tưởng cho mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí và “networking” (tạo quan hệ và liên kết mạng công việc).


Tin liên quan

Bài viết nổi bật

DANH MỤC DỰ ÁN