'' Sốt '' với bất động sản Phía tây Hà Nội. Hướng đi nào cho nhà đâu tư !

Khu đô thị Tây hồ tây - Ngoại giao đoàn nổi lên trên thị trường bất động Hà Nội là một khu vực đáng sống với nhiều dự án cao cấp như Starlake, Ciputra, Lạc Hồng Lotus, Vườn Đào, Chung cư 789 Xuân Đỉnh
Hạ tầng phát triển nhanh chóng khu vực cầu Nhật Tân, đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài… đang thổi sức hút mới vào các dự án khu vực này.

Nhu cầu nhà ở tại Thủ đô Hà Nội luôn rất lớn. Những dự án chung cư trung bình và cao cấp thời gian qua phần lớn được bán nằm dọc vành đai 3 thuộc một số quận như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông, và một số quận phía Đông như Hai Bà Trưng, Hoàng Mai…Theo CBRE Việt Nam, có khoảng 45% tổng nguồn cung căn hộ của thị trường là ở phía Tây.


Khu đô thị Tây hồ tây - Ngoại giao đoàn với cơ sở hạ tầng đồng bộ và sức cầu rất lớn nhưng nguồn cung khá khan hiếm, nên giá căn hộ thường cao hơn mặt bằng chung và có sức giao dịch sôi động hơn.

Hiện tại một dự án chủ đầu tư chuẩn bị ra hàng, được thị trường rất quan tâm là Chung cư 789 Xuân Đỉnh, một trong những dự án cao ốc thương hiệu 789 do Tổng công ty 789 - Binh đoàn 11 làm chủ đầu tư. Những dự án công trình nhà ở thương hiệu 789 được thiết kế kiến trúc hài hòa, tiết kiệm năng lượng và ứng dụng các công nghệ PCCC tốt nhất.

Theo thông tin từ Chủ đầu tư 789, hiện tại Chung cư 789 Xuân Đỉnh đã được xây dựng đến tầng thứ 4. Đại diện cho biết: Dự án Chung cư 789 Xuân Đỉnh sẽ được chủ đầu tư chính thức được mở bán vào tháng 10/2016, tuy nhiên thời điểm này đã có rất nhiều khách hàng tự tìm đến đơn vị phân phối chính thức dự án để tìm hiểu thông tin và đăng ký suất mua căn hộ.Sức hút của Chung cư 789 Xuân Đỉnh chính từ vị trí tọa lạc của dự án này. Nằm trong khu đô thị mới Tây hồ Tây - Ngoại giao đoàn với hạ tầng hoàn chỉnh, một mặt giáp đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, một mặt giáp đường rộng 40m giao cắt với đường Võ Chí Công, đặc điểm khu đất tiếp xúc với 2 mặt đường nên quy hoạch mặt bằng công trình theo hình chữ L được tổ chức bám theo 2 trục đường để tăng khoảng nhìn và tạo nên 1 khoảng sân nội bộ phía trong.

Với tính chất là khối nhà ở cao tầng, lại có vị trí quan trọng trong bộ mặt kiến trúc thành phố, Chung cư 789 Xuân Đỉnh có phong cách kiến trúc hiện đại, hình khối kiến trúc mạch lạc và cách sử dụng màu sắc và vật liệu hiện đại đã tạo cho công trình đạt được giá trị về thẩm mỹ kiến trúc, kết hợp hài hoà với cảnh quan cũng như các công trình xung quanh.

Điểm tuyệt vời nữa của Chung cư 789 Xuân Đỉnh là nằm cạnh các công viên lớn: Công viên Hòa Bình, Ngoại Giao Đoàn. Các kiến trúc sư đã dựa vào cảnh quan thơ mộng và lắng đọng của các công viên trên để thiết kế kiến trúc của tòa tháp cũng như tầm nhìn từ mỗi căn hộ. Hầu như các căn hộ dự án Chung cư 789 Xuân Đỉnh đều có tầm nhìn hướng hồ, cho chủ nhân một cảm nhận đặc biệt của không gian trải rộng ngút tầm mắt tạo sự dễ chịu, thư thái.

Chung cư 789 Xuân Đỉnh được thiết kế với hai khối nhà 26 tầng, bao gồm 2 tầng hầm để xe và các phòng kĩ thuật.


Tầng 1 và tầng 2 là không gian dịch vụ, tầng 3 đến tầng 26 là tầng ở của các căn hộ

Chung cư 789 Xuân Đỉnh đưa ra thị trường 430 căn hộ. Để bảo đảm tính chất cao cấp của dự án 789 Xuân Đỉnh, các căn hộ của dự án được thiết kế với diện tích từ 60m2 – 74,1m2, mang tới những điều kiện sống tiện nghi nhất và chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

Một yếu tố hấp dẫn khác nữa khiến Chung cư 789 Xuân Đỉnh được người mua quan tâm chính là giá bán. Mức giá từ 23-25 triệu đồng/m2 được đánh giá là hấp dẫn so với mức độ cao cấp, xanh của Chung cư 789 Xuân Đỉnh,cộng hưởng với vị trí rất thuận lợi của dự án này.

Quý khách quan tâm dự án liên hệ HOTLINE Chủ đầu tư: 

tel:0968916661


Tin liên quan

Bài viết nổi bật

DANH MỤC DỰ ÁN