Dự án Chung cư nội đô hút khách mua nhờ Cải cách việc bàn giao theo đúng tiến độ

Hiện nay nhiều người mua nhà rất “tỉnh” khi có xu hướng chọn mua căn hộ ở những dự án đang trong quá trình hoàn thiện để tránh chủ đầu tư chạy trốn.
Những năm gần đây câu chuyện chủ đầu tư mất hút khi đã nhận tiền đầu tư dự án khiến nhiều khách hàng rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi tiền mất mà nhà thì vẫn chưa có để ở. Trong đó cũng không ít những trường hợp khách hàng phải mang đơn đi khiếu nại nhưng chủ đầu tư vẫn “Bặt vô âm tín”. Hoặc chủ đầu tư liên tục đưa ra những lời hứa suông về tiến độ thực tế dự án để trấn an khách hàng nhưng việc thực hiện lại luôn đi ngược với lời hứa.

Phối cảnh công viên Hòa Bình đã đi vào sử dụng
Phối cảnh công viên Hòa Bình đã đi vào sử dụng

Trước những tình trạng trên, khách hàng là những người mua nhà trở lên cảnh giác hơn và những dự án đã hoặc đang trong giai đoạn hoàn thiện sẽ được ưu tiên nhiều hơn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi theo tâm lý của người Việt “ăn chắc mặc bền”, họ chấp nhận bỏ một cái giá cao hơn nhiều để mua sự yên tâm sở hữu một mặt hàng có giá trị lớn.

Đây cũng chính là nguyên nhân chính khiến thời gian qua một loạt những dự án đang sắp hoàn thiện trong khu vực như: Khu đô thị Thành phố giao lưu, Khu đô thị Nam Cường Cổ Nhuế…Bên cạnh đó Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn hiện tại đang thu hút nhiều khách hàng. Hiện tại đa số các dự án tại Ngoại Giao Đoàn đang trong quá trình hoàn thiện, có những toà chủ đầu tư đã bàn giao căn hộ cho các cư dân. Chung cư 789 Xuân Đỉnh là một trong những dự án trọng điểm của Bộ Quốc Phòng trong năm nay với nhiều phân khúc từ căn hộ 60m2 -74m2 để khách hàng lựa chọn.


Không chỉ thế Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn - Chung cư 789 Xuân Đỉnh còn được đánh giá là một trong số những dự án hiếm hoi được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất với nhiều tiện ích vượt trội. Toà chung cư 789 Xuân Đỉnh được thiết kế mang đến cho cư dân sinh sống nơi đây một môi trường sống văn minh, hiện đại, sang trọng hài hoà với thiên nhiên.

Cũng theo các chuyên gia bất động sản, uy tín của chủ đầu tư luôn thể hiện rõ qua tiến độ của từng dự án đã từng triển khai. Với Uy tín Chủ đầu tư 789 Xuân Đỉnh khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi dự án được hoàn thiện cơ sở hạ tầng trước khi thi công các dự án, và tiến độ xây dựng từng dự án. Đặc biệt, những dự án tại đây đều được chủ đầu tư cam kết về những hồ sơ thủ tục pháp lý để khách hàng có thể yên tâm sở hữu căn hộ.
Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ phòng dự án 0968916661 để được tư vấn miễn phí. 

Tin liên quan

Bài viết nổi bật

DANH MỤC DỰ ÁN